Thông tin sản phẩm:
504 – Cũ (lẻ 1 kg)
chuẩn bún bánh
Gạo 504 Cũ là lựa chọn phổ biến cho các bếp ăn tập thể như bếp ăn công nghiệp, trường học, công ty, quán cơm giá rẻ. Nó cũng thích hợp cho việc chế biến các món như cơm chiên, bánh xèo, bánh cuốn, và thậm chí là nguyên liệu làm bún, phở, hủ tiếu,…
Gạo 504 Cũ có hạt tròn đều, màu trắng đục. Khi được nấu, gạo tạo ra hạt cơm xốp, mềm và có mùi thơm nhẹ.
Cách nấu:
– Đo lượng gạo cần nấu.
– Rửa gạo nhiều lần với nước sạch cho đến khi nước vo gạo trong.
– Thêm nước theo tỷ lệ 1 kg gạo với 1 hoặc 1,2 lít nước, tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình.
– Khi nấu, tránh mở nắp nồi cho đến khi cơm đã sôi được khoảng 15 phút.
Cách bảo quản:
– Gạo nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để tránh côn trùng, nên bảo quản gạo trong thùng kín hoặc chum vại.
====================
Thông tin shop:
Gạo Lâm Thúy
23 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM
0901 467 300
gaolamthuy.vn
fb.com/gaolamthuy
Gạo dẻo mềm: ST25, ST21, Lài Miên, Đài Loan, Nàng Hoa, Thơm Lài Sữa 49, 5451
Gạo nở khô: Nàng Thơm, Tài Nguyên, Sa-mơ, 504
Nếp: Nếp Chùm, Nếp Ngỗng, Nếp Thái, Nếp Lứt, Nếp Than
Tấm: Tẩm dẻo, Tấm Ấn Độ, Tấm Tài Nguyên
Các loại khác: Gạo Huyết Rồng, Lúa khô, Gạo Lứt Gà
Nhận cung cấp gạo số lượng và nguyên liệu cho bếp, nhóm ăn, chương trình, VAT,…
#GạoLâmThúy #Gạo_Lâm_Thúy #gaolamthuy #gao_lam_thuy #PhúNhuận #Phú_Nhuận #phunhuan #phu_nhuan #TPHCM #tphcm